close

Giới thiệu Nissan Lào Cai

Sản xuất, lắp ráp ô tô là một trong những ngành quan trọng của nền kinh tế, góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Đặc biệt hiện nay, đời sống của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao, vậy nên nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc ô tô ngày một nhiều. Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp và Dịch vụ Trường Giang (Nissan Lào Cai) được thành lập với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng vùng Tây Bắc nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống Nissan trên toàn đất nước Việt Nam.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12 tháng 03 năm 2014, Nissan Lào Cai đã nhanh chóng phát triển mạng lưới kinh doanh và khẳng định tên tuổi trên thị trường phía Tây Bắc. Nissan Lào Cai là đại lý Nissan chính hãng của Nissan Việt Nam đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu với 3 chức năng:

  • Bán xe ô tô Nissan mới

  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng cao

  • Cung cấp Phụ tùng ô tô Nissan chính hiệu

Với phương châm: “ Làm việc xuất phát từ trái tim”, Nissan Lào Cai đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Nissan Lào Cai đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên luôn cống hiến hết mình, chăm chỉ làm việc, không ngừng trau dồi, học hỏi. 

1